Máy giặt Hitachi báo lỗi F1 – cách giải quyết sự cố

Đánh giá post

Máy giặt Hitachi báo lỗi F1 – Bảo hành Hitachi chia sẻ cách giải quyết sự cố

Mã lỗi F1 có nghĩa là gì trên máy giặt Hitachi? Có thể có một số lý do khác nhau khiền mã lỗi F1 hiển thị trên máy giặt Hitachi của bạn. Đừng lo lắng về việc máy giặt Hitachi báo lỗi F1, vì bạn có thể tham khảo nguyên nhân – giải pháp khắc phục mã lỗi trong bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Vì sao máy giặt Hitachi báo lỗi F1?

Có rất nhiều mã lỗi khác nhau khi nói đến mã lỗi máy giặt Hitachi. Cũng như nhiều thương hiệu khác, một danh sách chuyên sâu giải thích các mã lỗi khác nhau của máy giặt Hitachi sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa từng mã.

Máy giặt báo lỗi F1 khi cảm biến mực nước gặp vấn đề. Lỗi xảy ra có thể do một số nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Lỗi kết nối, do đường dây điện đến phao (là cảm biến mực nước) bị đứt.
  • Bo mạch không cấp lệnh để cấp nguồn xuống cảm biến.
  • Cảm biến mực nước bị lỗi.

Lỗi này có thể rất khó để tự giải quyết, vì cảm biến mực nước bị lỗi sẽ cần phải kiểm tra và tiến hành sửa chữ hoặc thay thế cảm biến mực nước. Máy giặt Hitachi báo lỗi F1 có thể khắc phục nếu giải quyết được vấn đề lỗi ở cảm biến mực nước.

Cảm biến mực nước có chức năng gì?

Cảm biến mực nước chính là cảm biến áp suất nước ở trong lồng giặt, nó còn được gọi là phao cảm biến, cảm biến nước, van áp lực. Phao áp lực có chức năng cảm biến nước bên trong lồng giặt để báo về cho bo mạch điều khiển. Vì thế, khi phao áp lực hỏng, máy giặt sẽ báo lỗi F1 hoặc máy giặt Hitachi cấp nước liên tục, không ngắt dù bên trong đủ nước.

Phao áp suất của máy giặt thông thường có 2 chân hoặc 3 chân và 1 lỗ ống áp. Phía trên của phao áp lực có ốc điều chỉnh áp.

Làm gì khi máy giặt Hitachi báo lỗi F1?

Nguyên nhân phổ biến nhất của mã lỗi F1 máy giặt Hitachi là lỗi cảm biến mực nước. Sự giải thích trong bảng mã lỗi máy giặt Hitachi nội địa không thể giúp bạn tự giải quyết vấn đề. Vì vậy nếu bạn phát hiện mã lỗi F1 ở máy giặt Hitachi, hãy gọi cho chuyên gia từ dịch vụ sửa máy giặt Hitachi chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn.

Vì có thể bạn sẽ phải thực hiện kiểm tra đo tính liên tục của cảm biến mực nước bằng đồng hồ đo vạn năng. Nếu cảm biến mực nước không có điện trở, thay thế cảm biến là giải pháp được đề xuất. Đồng thời sẽ phải kiểm tra bo mạch của máy giặt, hoặc kiểm tra đường dây điện tới phao mực nước.

Bài viết liên quan: Khắc phục lỗi C9 máy giặt Hitachi.

Cần sự hỗ trợ sửa chữa?

Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa máy giặt Hitachi gần nơi ở? Vậy thì không cần tìm nơi đâu xa hơn Bảo hành Hitachi, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng và hiệu quả ở mọi quận tại Hà Nội. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều ở gần bạn và hoàn toàn đủ điều kiện để khắc phục bất kỳ sự cố nào của máy giặt, các mã lỗi máy giặt Hitachi Inverter của bất kể model máy giặt, thương hiệu mà bạn có – chúng tôi thực hiện sửa chữa, hỗ trợ thay linh kiện và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì.

Chúng tôi có sẵn nhiều phụ tùng linh kiện thay thế để chúng tôi có thể hoàn thành việc sửa chữa máy giặt của bạn ngay trong lần đầu tiên. Hơn nữa, dịch vụ và giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh và không có chi phí ẩn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bảo hành đối với các thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa.

Vì vậy, nếu máy giặt Hitachi của bạn bị hỏng hóc hoặc máy giặt Hitachi báo lỗi F1, hãy đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt của bạn với một trung tâm chuyên nghiệp – hãy gọi hỗ trợ ngay bây giờ theo số 0962 66 3456 và nói chuyện với một trong những thợ sửa chữa thân thiện và hiểu biết của chúng tôi, họ sẽ rất vui khi sắp xếp thời gian lịch hẹn cho bạn. Bạn đã tham khảo nội dung hữu ích nào từ bài viết của chúng tôi? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn khắc phục lỗi F1 máy giặt Hitachi.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234