Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa

Đánh giá post

Tham khảo hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi Nhật nội địa cùng Bảo hành Hitachi

Bạn đang tìm kiếm các bước hướng dẫn sử dụng tủ lạnh hitachi nội địa? Mong rằng nội dung trong bài viết dưới đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích để bạn tham khảo, giúp bạn vận hành tủ lạnh nội địa Nhật của hãng Hitachi được tốt hơn.

Đã không ít những sự cố xảy ra với tủ lạnh Hitachi chỉ vì người dùng không biết cách sử dụng thiết bị. Điều đó cho thấy, việc tìm hiểu các bước hướng dẫn sử dụng tủ lạnh hitachi nội địa là rất nên và bạn nên bỏ một chút thời gian để tham khảo. Vì nó có thể giúp bạn sử dụng thiết bị đúng cách hơn, Hiểu được từng chức năng được trang bị để dùng tủ lạnh hiệu quả hơn, biết cách bảo dưỡng bảo trì chất lượng và nâng cao tuổi thọ sử dụng.

Cụ thể các bước như thế nào? Mời bạn tham khảo ngay sau đây.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật

Lưu ý, vì các mẫu tủ lạnh Hitachi nội địa có bảng điều khiển khá tương tự nhau. Thế nên bạn có thể tham khảo mẫu tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật nào bất kỳ đều được.

Các bước sử dụng tủ lạnh Nhật rất đơn giản như khi sử dụng các dòng tủ lạnh khác:

 • Cắm phích điện vào ổ điện. Khởi động thiết bị.
 • Khi thiết bị đã được bật, hãy nhấn chọn Menu, sau đó lựa chọn từng chế độ muốn cài đặt. Lưu ý: bạn chỉ cần tùy chỉnh các chức năng có trên bảng điều khiển ở mức trung bình.

Trạng thái thiết lập được thể hiện bằng việc sáng đèn báo hiệu. Nếu tủ lạnh Hitachi hiển thị các tình trạng:

 • Chế độ ECO – chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ sáng đèn khi được kích hoạt.
 • Biểu tượng chìa khóa nhấp nháy đèn để cảnh báo đến người dùng cảnh báo lỗi. Nếu biểu tượng “chìa khóa” sáng đèn nếu bảng điều khiển tủ lạnh đang trong tình trạng bị khóa.

Tham khảo các tính năng trên tủ lạnh

Cách chỉnh tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật cũng rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn chế độ cần cài đặt trên bảng điều khiển. Một số chế độ được tích hợp trên tủ lạnh Hitachi nội địa như:

 • Chế độ tiết kiệm: Bạn chỉ cần nhấn giữ nút Chế độ tiết kiệm trong 3 giây, chế độ này sẽ được kích hoạt.
 • Cài đặt làm đá: Sẽ có 3 mức cài đặt ở chế độ này (làm đá nhanh, làm đá thường, dừng làm đá). Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn giữ trong 5 giây.
 • Chế độ cài đặt chân không: Cài đặt chân không lạnh, chân không bằng, nút chuyển đổi. Lưu ý bạn không thể để cùng lúc cài đặt chân không lạnh và băng.

Những lưu ý để sử dụng tủ lạnh Hitachi an toàn hơn

Những gợi ý dưới đây rất quan trọng để giúp bạn sử dụng tủ lạnh Hitachi side by side, inverter hay các dòng tủ lạnh thường được an toàn hơn, hãy lưu ý đến một vài điểm sau:

 • Tuyệt đối không dùng ổ điện có mức công suất điện nhỏ hơn tủ lạnh.
 • Không sử dụng phích cắm, ổ cắm đã bị hỏng hay bị lỏng. Điều này có thể gây ra tình trạng cháy nổ hoặc bị điện giật.
 • Tuyệt đối không sử dụng tủ lạnh Hitchi trong môi trường có khí gas dễ cháy.
 • Không được tự ý tháo lắp, sửa chữa tủ lạnh Hitachi. Vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa nếu cần xử lý lỗi. Nên tham khảo cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh Hitachi của nhà sản xuất.
 • Khi lắp đặt tủ lạnh, nên thực hiện nối đất để tránh bị nhiễu và bị điện giật.
 • Không để thực phẩm nhô ra khỏi phần mép trước của mỗi kệ. Vì như vậy cửa có thể không được đóng đúng cách, các túi thực phẩm có thể rơi xuống khi bạn đóng hay mở cửa.
 • Nên chú ý vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Thực hiện bảo dưỡng tủ lạnh đình kỳ trong quá trình sử dụng.
 • Nếu phải đi vắng trong vài ngày hoặc không sử dụng tủ lạnh thường xuyên, bạn nên chuyển sang chế độ ra ngoài của tủ lạnh để giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ thực phẩm và thiết bị hiệu quả hơn.

Với những thông tin hướng dẫn sử dụng tủ lạnh hitachi nội địa trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn vận hành thiết bị hiệu quả, an toàn và đúng cách hơn. Chúc bạn sử dụng thiết bị thành công!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234